Đinh Nhật Minh

Tên tác phẩm của em là Hy Vọng Việt Nam
Trong cuộc sống, không ai có quyền chọn cho mình trước điều gì nhưng sống để tạo ra giá trị riêng cho bản thân thì ai cũng có thể làm được. Xung quanh e còn rất nhiều những người khuyết tật, trẻ tự kỷ, đối với họ em rất khâm phục nghị lực sự cố gắng của họ. Bức tranh em vẽ dựa trên câu chuyện có thật là cõng bạn đi học, thể hiện sự yêu thương, tôn trọng khác biệt và ước muốn ham học hỏi. Tự hào là người con Việt Nam với tinh thần dân tộc tương thân tương ái, để cao giá trị truyền thống và đậm tình yêu thương, e mong rằng trong tương lai cùng với sự phát triển của công nghệ kỹ thuật, sẽ có thật nhiều thành tựu to lớn giúp ích cho người khuyết tật và trẻ tự kỷ có thể tự tin hoà nhập với cuộc sống hơn. Vì em tin rằng chỉ cần nỗ lực cố gắng làm việc từ trái tim với ngọn lửa nhiệt huyết thì mọi chuyện sẽ thành công. Em xin chân thành cảm ơn ban tổ chức cuộc thi đã tạo sân chơi cho chúng và và các bạn khuyết tật được tham gia học hỏi, sáng tạo cũng như động viên khích lệ các bạn thêm tin yêu vào cuộc sống hơn ạ!

Chia sẻ ngay tới bạn bè nhé!

Thật sự Rất đẹP
Có ý Tưởng độC đáo vÀ mới lạ

Đẹp nhưng Chững Chạc quá so với độ tuổi

Nét vẼ rất trẻ con.
Rất có sự sáng tạo trong bứC tranh.
Mong em nhận được giải cao.

Có ý nghĩa

qua de thương

ok

nếu “tô ngọc vân” hay “bùi xuân phái” còn sống thì có lẽ cậu bé này sẽ là một bức tường lớn cản trở sự phát triển của họ , bức tranh ko chỉ đẹp ở màu vẽ,sự bài trí và bố cục mà nó còn đẹp ở trong giá trị nhân văn cốt lõi cỦa cuộc sống mà con người muốn hướng đến . đây thực sự là một tác phẩm rất hay và vô cùng ý nghĩa

DẠ con xin cảm ơn những lời động viên, góp ý của tất cả mọi người ạ! Con chỉ là cậu bé mê vẽ và con chỈ vẽ theo suy nghĩ và ý tưởng Với tất cả sự thương yêu dành cho các bạn đặc biệt ạ! Máy của con không đánh được chữ thường mà toàn là chỮ in nên mong mọi người thông cảm ạ! Con xin chân thÀnh cảm Ơn ạ!

Đính đá lên trANh!!
Thật sự rất có sự sáng tạo.
Mong Em Luôn tạo Ra nhiều ý tưởng mới để phát triển Mỹ thuật của nƯớc nhà.

Không biết Minh mấy tUổi, nhưng em HIểu rÕ về sự sẻ chia, giÚp đỡ,Đó là một đức Tính tốt.
Mong qua bức trAnh này, minh sẽ truyền đạt đến mọi người.

Nét vẽ chính Xác 100% của Trẻ em.
TRong nét vẼ có sự trong sáng, ngây thơ.
Em Vẽ rất đẹp, có khiếu về hội hoạ.
Cách tô màu vÀ trang trí rất độc đÁo.
Mong Em sẽ luôn phát triển bản thân hơn.

Sao em có thể nghĩ ra chuyện đÍnh đá Lên tranh vậy?
Thật là một ý tưởng độc đáo
Có sự sáng tạo, đầu TƯ Trong bứC tranh
BÀI phÁt biểu cũng hay vÀ cẢM động
Mong em nhẬN được giải

Dạ thay mặt Minh mẹ Minh xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý ông bà, bác, cô chú, anh chị đã dành lời khen cũng như động viên góp ý đến con ạ. Mẹ xin chia sẻ thêm 1 chút về hoàn cảnh lúc vẽ bức tranh này ạ, là khi cuộc thi được phát động thì mẹ có hỏi Minh là con có muốn vẽ tranh để khích lệ động viên các bạn đặc biệt không con? Thì không cần do dự Minh gật đầu dạ đồng ý ngay luôn, sau đó mẹ có tìm tư liệu về câu chuyện có thật “10 năm cõng bạn đi học” của đôi bạn Tất Minh và Minh Hiếu ở Thanh Hoá, được phát sóng trên chương trình Việc Tử Tế của đài VTV1. Hình ảnh 2 anh cõng nhau làm Minh cảm thấy rất xúc động và vô cùng khâm phục nghị lực, sự yêu thương, giúp đỡ vô hạn khi bạn gặp khó khăn, cùng ước muốn được đi học và nghị lực vượt hoàn cảnh để học thật tốt. Hình ảnh anh Minh Hiếu cõng anh Tất Minh đi trên con đường làng bên cạnh là đồng lúa mênh mông đã làm Minh vô cùng ấn tượng, thông qua bức tranh mẹ rất vui khi con học thêm nhiều bài học hay và nhiều điều bổ ích, con được nhìn thấy cảnh làng quê Việt Nam, những cánh đồng lúa chín vàng cùng những bông lúa trĩu hạt, cây đa cây tre là những cây mà gắn liền với tuổi thơ của bao người. Qua đó con thêm yêu cảnh đẹp mà đậm chất giản dị của đồng quê Việt Nam, yêu quê hương đất nước mình hơn. Những thành tựu trong tương lai cũng giống như ước mơ không chỉ của riêng các bạn đặc biệt mà của toàn cộng đồng đều luôn nỗ lực cố gắng từng ngày để có thể tìm ra phương pháp giúp các bạn đặc biệt tự tin hoà nhập cuộc sống hơn, đó cũng là động lực để con và các bạn nhìn vào để nỗ lực cố gắng từng ngày. Từng viên đá nhỏ con đính lên bức tranh tựa như những hy vọng lấp lánh giúp các bạn đặc biệt thêm năng lượng tích cực và vui hơn vì con là cậu bé rất giàu lòng yêu thương và luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh.

Để lại bình luận